Nệm lò xo King Koil Verona Firm có gì đặc biệt?

0
155

Sự độc đáo của nệm lò xo King Koil Verona Firm nằm ở đâu?

  • Hệ thống lò xo túi ưu việt 858 – Thiết kế hơn 1000 cuộn lò xo độc lập được phân bổ đồng đều trên nệm. Chúng cho phép nệm phù hợp với mọi đường cong và tư thế của người nằm.
  • Công nghệ túi lò xo Micro tiên tiến – Các cuộn lò xo nhỏ giữ chức năng tăng cường sự thoải mái và hỗ trợ lưu thông không khí. Chúng có thể bám sát chính xác đường cong cơ thể và hỗ trợ tốt cho vùng thắt lưng.
  • Áo nệm kết hợp hoàn hảo của sợi vải tencel, sợi len joma và sợi Hydra – Performa. Nhờ đó, nệm có khả năng cân bằng độ ẩm, tối ưu hóa sự thoải mái và thông thoáng. Đồng thời, chúng cũng tự ngăn chặn bụi bẩn, vi khuẩn có hại và chống cháy an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu.

  • Sử dụng lớp mút Everlast với độ bền đẹp cao theo thời gian.
  • Bổ sung AdvantaGel thông minh cho các lớp mút. Vì thế, King Koil Verona Firm dễ dàng đem đến cảm giác mát mẻ và khô ráo ngay cả trong những ngày nóng bức.
  • King Koil Verona Firm được thiết kế với hệ thống mút ốp cạnh cao cấp. Chúng tạo sự ổn định, vững chắc cho nệm. Đồng thời cho phép mọi người mở rộng diện tích sử dụng.

Nệm lò xo King Koil Verona Firm có độ dày 38cm. Sản phẩm được bảo hành 10 năm trên toàn hệ thống demkingkoil.com – trực thuộc Đệm Xanh.

Tham khảo: https://www.vingle.net/demxanhcom

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.