Hướng dẫn sử dụng và bảo quản đệm cao su Dreamland đúng cách

0
294

Đệm cao su Dreamland còn khá xa lạ với người dùng vì thế nhiều người còn băn khoăn về cách sử dụng và bảo quản hợp lý chúng. Làm thế nào để đệm gia tăng được tuổi thọ? Nếu như bạn quan tâm đến nội dung này mời bạn tham khảo một số thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản đệm cao su Dreamland đúng cách

Hiện nay nhu cầu sử dụng những loại sản phẩm đệm cao su ngày càng gia răng hơn. Vì thế các thương hiệu đệm chất lượng được người dùng quan tâm, tìm hiểu. Trong đó phải lể đến mẫu đệm cao su Dreamland.

Song làm thế nào để sử dụng và bảo quản đệm Dreamland đúng cách được? Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp và các hướng dẫn giúp bạn giải quyết vấn đề của mình. Những chiếc đệm của bạn sẽ luôn sạch, có tuổi thọ và thời gian sử dụng cao nhất.

Lựa chọn vị trí đặt đệm

Đây chính là vấn đề quan trọng bạn cần đặc biệt chú ý khi sử dụng đệm cao su nói chung và những sản phẩm đệm mang thương hiệu Dreamland nói riêng. Nên nhớ đệm nên để ở vị trí bằng phẳng, tránh nơi ẩm thẩm hoặc thường xuyên có nước đọng.

Nếu tình trạng này xảy ra có thể khiến vi khuẩn tập trung, ảnh hưởng đến chất lượng đệm cũng như sức khoẻ của người sử dụng. Không chỉ vậy nếu bạn có một ngôi nhà thường xuyên ẩm thấp thì nên chọn giường cao hơn so với mặt đất một chút.

Bạn cũng nên chú ý, kê giường xa khu vực nhà tắm hay nhà bếp… điềun ày có thể giúp bạn tránh xa được những nguy cơ có thể gây hại cho chiếc đệm của mình.

Cách sử dụng đệm

Những sản phẩm đệm cao su Dreamland quý khách hàng nên mua tấm bảo vệ đệm. Đây là một loại phụ kiện đệm rất cần thiết để bảo vệ những tấm đệm Dreamland tránh khỏi các tác nhân xấu bên ngoài. Đặc biệt trường hợp vật nhọn chọc vào đệm gây rách hay trẻ tè ra đệm…

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản đệm cao su Dreamland đúng cách

Khi sử dụng nếu có các vết bẩn dù lặt vặt hay lớn bạn cũng nên vệ sinh và làm sạch chúng ngay. Tránh trường hợp bạn để lâu khiến chúng trở nên khó làm sạch hoặc ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn cũng như đệm.

Đối với sản phẩm đệm cao su của nhà sản xuất Dreamland bạn có thể nằm lên thoải mái mà không gây ra tình trạng lún. Bởi lẽ đây là một trong những sản phẩm cao cấp có thương hiệu tại Việt Nam. Nhưng trong khi sử dụng bạn cũng nên tránh để vật nặng lên trên đệm trong thời gian dài hay tránh trẻ chơi đùa hoặc nhảy nhót lên đệm. Chúng có thể gây hư hỏng kết cấu của đệm.

Vệ sinh định kỳ 3 tháng/ 1 lần

Bất cứ đồ dùng gì trong gia đình sau một thời gian sử dụng cũng xảy ra tình trạng hư hỏng hoặc bụi bám vào gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Có thể là nước chè, cà phê hay đồ ăn thức uống thậm chí là nước tiểu của trẻ em… vì thế bạn cần vệ sinh thường xuyên và định kỳ để không gây hư hỏng đệm.

Theo các chuyên gia, mỗi ba tháng bạn nên vệ sinh đệm một lần để đảm bảo đệm không bị vi khuẩn, nấm mốc tấn công. Đồng thời cũng tránh tình trạng ngả màu do không khí hay ảnh hưởng kết cấu đệm.

Chính vì vậy để việc sử dụng đệm tốt nhất cho giấc ngủ cũng như độ bền lâu dài vào khoảng thời gian sử dụng như này bạn nên vệ sinh tổng thể đệm của mình.

Trên đây là một số thông tin giúp quý khách hàng hiểu hơn về cách sử dụng và bảo quản đệm cao su Dreamland hiệu quả. Bạn tham khảo thêm để có thể sử dụng chúng tốt trong không gian gia đình.

By: Thegioidemcaosu.com

Bạn sẽ quan tâm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.