Dự án Haus mới của EZLand đang dần hé mở

0
263

Trong mỗi dự án, bên cạnh yếu tố vị trí cùng hệ thống tiện ích nội ngoại khu luôn là yếu tố quan trọng thì thương hiệu cùng phong cách – môi trường sống của dự án . Với mục tiêu tạo sự khác biệt trong không gian sống với cảm hứng từ Châu Âu cho những gia đình cư dân ở HausViva, dự án mang lại vị trí kết nối đắc địa cùng hệ thống tiện ích đã được đầu tư và xây dựng quy mô. Mọi nhu cầu trong cuộc sống của cư dân và gia đình đều được đáp ứng ở mức tối đa.

Là một trong những cá nhân tham gia tìm hiểu và nghiên cứu về dự án, anh Thanh (Quận Thử Đức, TP.HCM) chia sẻ: “Tôi rất thích những dự án căn hộ sở hữu thương hiệu quốc tế, điều đó làm tôi cảm thấy sự chất lượng trong thi công và tiêu chuẩn xây dựng của dự án. Đồng thời, những căn hộ thương hiệu quốc tế luôn sở hữu nhiều tiện ích rất hiện đại. Như dự án HausBelo, hệ thống tiện ích nội khu của dự án đã làm tôi ấn tượng với hàng loạt tiện ích mang tiêu chuẩn quốc tế cao cấp hiện đại như hồ bơi Châu Âu hay khu BBQ. Bản thân tôi và bà xã vốn dĩ là người không có nhiều thời gian, nay có các tiện ích hiện đại ngay trong lòng dự án, nhà tôi sẽ cảm thấy tin tưởng và an tâm hơn nhiều trong việc thư giãn trải nghiệm sau giờ làm việc.”

Theo đánh giá tổng thể, bằng việc sử dụng kiến trúc thiết kế đặc biệt so với các sản phẩm căn hộ cùng loại và ưu điểm về vị trí và tiện ích, chủ đầu tư uy tín EZLAND mang lại một ngôi nhà đậm chất “Tây Âu” giữa lòng khu Đông. Tới với HausViva, khách hàng sẽ được trải nghiệm một nơi hoàn hảo cho khái niệm “nhà”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.