Tính năng ưu việc của máy bơm giếng khoan Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

0
256

máy bơm giếng khoan là cái máy bơm nước xài để máy bơm từ giếng khoan lên đúng như tên gọi của nó. Với cơ chế lực hút ly tâm nhằm đẩy nước từ mạch nước ngầm sâu dưới lòng đất lên, máy bơm giếng khoan khiến cho công việc lấy nước hàng ngày của những hộ gia đình cũng như trong công, nông nghiệp.

bơm nước giếng khoan được chia ra làm hai cáimáy bơm giếng khoan dân dụng & máy bơm nước giếng khoan công nghiệp:

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : máy bơm nước hỏa tiễn DY

máy bơm nước giếng khoan dân dụng là mẫu thường được dùng trong những hộ gia đình sử dụng nước giếng khoan phục vụ mục đích sinh hoạt hàng ngày. loại máy bơm giếng khoan này có công suất nhỏ dễ dùng trong đới với các gia đình trong cuộc sống thường nhật. Với máy bơm hỏa tiễn dân dụng, DONGYIN có rất nhiều sản phẩm cho quý khách hàng lựa chọn mang hãng Hùng Phát hoặc máy bơm DOYIN.

bơm nước giếng khoan chuyên dụng là cái máy bơm được sử dụng công, nông nghiệp với công suất lớn, lưu lượng bơm lớn. những sản phẩm dùng trong để bơm giếng khoan thường là cái máy bơm điện chìm, sẽ thả chìm trong nước. máy bơm giếng khoan chất lượng cao được ưa chuộng của HUPA bao gồm Hùng Phát ; DOYIN ; Hùng Phát

[​IMG]

Tham khảo thêm : máy bơm nước thả tõm DY

Tuy nhiên, để dùng trong phát huy tối đa công dụng của máy bơm giếng khoan, quý khách hàng cần phải lưu ý một 1 số điều nho như: vị trí nguồn nước, nồng độ sâu của giếng & tầng nước ngầm để từ đó lựa chọn được loại bơm nước giếng khoan phù hợp, tránh trường hợp “dùng dao mổ trâu chỉ để giết gà”.

Trên thị trường máy bơm nước mà hàng hàng giả, hàng kém chất lượng nhan nhản khắp mọi nơi, thì nên mua máy bơm nước giếng khoan ở đâu để đảm bảo được chất lượng, cũng như hiệu quả? cty HUPA là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo những mẫu máy bơm nước nói chung & máy bơm giếng khoan nói riêng (từ năm 1998 là một cơ sở sản xuất máy bơm tiến đến là một đại lý vào năm 2003). Với nhiều sản phẩm thương hiệu uy tín trên thị trường toàn quốc, HUPA có thể làm tốt đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm máy bơm nước giếng khoan với quý khách hàng của mình!

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bom nuoc hoa tien 7HP : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.