Thế nào là máy bơm giếng khoan chìm?

0
274

bơm nước giếng khoan là một vật dụng quen thuộc đối với các hộ gia đình, đặc biệt là các gia đình có nơi ở là địa hình cao hoặc nơi khó lấy nước. Trong đó, bơm nước điện thả chìm là một loại máy bơm nước thường hay được sử dụng bởi những tính năng tiện ích của nó.

[​IMG]

máy bơm giếng khoan là vật dụng xuất hiện trong hầu hết những gia đình. Ở các khu vực thành phố người ta phải khoan giếng sâu đến tận mấy chục mét để có được nguồn nước sạch trong sinh hoạt. Có hai mẫu máy bơm giếng.
Thế nào là máy bơm giếng khoan thả chìm ( máy bơm hỏa tiễn ) ?

Trong đó, bơm nước hỏa tiễn thả chìm là mẫu bơm nước được đặt chìm dưới nước. cái máy bơm nước này có khả năng hoạt động theo nguyên tắc là không để đầu máy tiếp xúc với chất lỏng được bơm nhờ vào việc dùng một khoan dầu kín. máy bơm nước giếng khoan thả chìm là mẫu bơm nước sạch. Hiện này loại máy này đã được cải tiến hơn nhiều với các tính năng phát triển phù hợp với nhu cầu người ứng dụng. máy bơm giếng khoan thả chìm vận hành ổn định hơn, có tuổi thọ cao hạn chế xảy ra hư hỏng tới mức thấp nhất.
chỉ dẫn cách thức lựa chọn máy bơm nước điện chìm giếng khoan

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : bom hoa tien DY

– Trước khi mua bơm nước giếng, chúng ta nên tính nồng độ sâu của mực nước giếng tại nhà
– Thông thường sẽ nên chọn máy có trị số cao hơn nhu cầu dùng trong khoảng 1,5 lần
– Khi chọn máy nên lựa máy có công suất phù hợp với bể chứa tại nhà
– Phải xác định rõ ràng vị trí đặt máy bơm:
– Đặt càng gần nguồn nước càng tốt, tránh các đoạn gấp khúc, đoạn rẽ trong đường dây ống. Đường dây ống không nên đặt lòng vòng
– Đặt máy chắc chắn cố định ở một vị trí nhất định
Phải chú ý mực nước ngầm để chọn lọc đúng loại bơm nước

địa điểm đáng tin cậy để lựa mua máy bơm giếng khoan thả chìm

Khi chọn mua máy bơm giếng khoan thả chìm cũng nên chọn kỹ nơi mua hàng vì các dịch vụ bảo hành, bảo hành khá là quan trọng đối với các vật dụng xài lâu dài như máy bơm nước. công ty Hùng Phát : HUPA – DONGYINcông ty chuyên về lĩnh vực bơm nước các linh kiện hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, DONGYIN sản xuất những mẫu máy bơm đạt chuẩn cho các gia đình. Hơn nữa, cty còn phân phối dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng rất lành nghề. quý khách hàng có thể làm tốt theo dõi & cập nhật thời gian bảo dưỡng của sản phẩm trên web site chính của cty. Hoặc có khả năng gọi vào số phone để được hướng dẫn cụ thể.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; May bom truc ngang :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bom hoa tien 2HP : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.