Tại sao nên dùng phương pháp cắt cnc laser inox?

0
211

Bạn phàn nàn về chiếc vòng khăc tên thô xơ, không hài lòng với những đường nét thô kệch do được đục dũa bằng phương pháp cổ điển truyền thống? Những sản phẩm ra đời không được giống với bản vẽ, không được mịn và bắt mắt? Công nghệ cắt cnc laser inox ra đời đã thay đổi tất cả và chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng, ngay cả với những khách hàng khó tính nhất. Công nghệ này đang được áp dụng rộng rãi vì giá thành thấp mà lại tỉ lệ nghịch với những gì mà nó mang lại.

Như các bạn đã biết, inox hay còn gọi là thép không gỉ (i-nốc, được bắt nguồn từ tiếng Pháp: inox). Đây là một dạng hợp kim của sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm. Nó ít bị biến màu hay bị ăn mòn như các loại thép thông thường khác. Vì vậy, để chế tác được inox chính xác và thẩm mĩ thì cần áp dụng phương pháp cắt cnc laser inox để mang lại hiệu quả cao.

Kết quả hình ảnh cho cắt laze kim loại

Cắt laser cnc inox bằng cách dùng tia laser công suất lớn cắt lên bề mặt inox với độ chính xác cao, đảm bảo độ bền theo thời gian. Cắt laser được điều khiển bằng máy tính và cắt theo bản vẽ được lập trình sẳn. Phương pháp này sẽ cho ra sản phẩm có độ giống với bản vẽ gần như tuyệt dối nhất. Với khả năng tự động hóa cao, gia công đạt độ chính xác tuyệt đối, cắt được những bề mặt dày mỏng khác nhau, chi tiết cầu kỳ phức tạp… Nó có khả năng làm việc theo tầng suất lặp đi lặp lại nhiều lần, nên cắt laser có thể tạo ra nhiều sản phẩm giống nhau với độ chính xác tuyệt đối. Đồng thời, những đường cắt rất nhẵn, không bị răng cưa, mang lại độ sắc nét, tính chính xác cao ngoài mong đợi. Hơn nữa, với phương pháp này, người lao động sẽ tiết kiệm được nhiều công đoạn và sức lao động hơn so với những phương pháp truyền thống thông thường

Ứng dụng công nghệ cắt laser trong việc cắt khắc cnc inox đặc biệt có ý nghĩa với ngành cơ khí chế tạo. Bởi nó có công suất hoạt động cao thậm chí có thể cắt được thép tấm dày đến vài chục milimet với đường cắt chỉ bằng sợi tóc, sản phẩm tạo ra có độ chính xác cao, không có bavia hay bị cháy xém…. Nhờ có phương pháp laser mà thời gian chế tạo mẫu cơ khí được rút ngắn đi đáng kể mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Trong tương lai, chắc chắn cuộc sống của chúng ta sẽ ngày càng tiện lợi hơn với phương pháp cắt cnc laser inox này.

Các bạn có thể ghé thăm Hadra.Com.Vn để tìm hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ cũng như là để được tư vấn chi tiết nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.