Những thông tin cơ bản về tủ rack 10u

0
375

 

Tủ rack 10u là một loại tử mới và cũng còn rất ít người biết đến. Hiện nay bạn chỉ có thể thấy nó tại những nhà máy hay những công trình lớn hoặc những tòa nhà lớn hiện nay. Vì loại tủ rack 10u này nó được kết cấu là loại tủ đứng và nó có một cánh cửa trước được lắp đặt khóa an toàn và có một lỗ lưới hoặc kính trong khoảng từ 5 mm.

Về sản phẩm này thì nó được mô tả là được đóng gói và sản xuất bằng thép tấm dày 1 mm đến 1,5 mm tính thì vậy mà nó có thể chống trộm hoặc là chống cháy nổ một cách tốt nhất. Bởi vì nó được phủ một lớp sơn tĩnh điện và có thể đảm bảo 100% độ bền vững và tính chống gỉ sắt. Hiện nay tủ đựng gia công cố định và chắc chắn bằng 4 thanh giằng hoặc là 4 thanh tiêu chuẩn trước và hay sau và nó được lắp đặt dọc theo chiều cao của mỗi tủ. Chính vì vậy mà nó có thể đem lại cho bạn tính thẩm mỹ cao trong việc lắp đặt và trong việc mang lại độ thông thoáng cho các thiết bị trong tủ.

Tủ mạng C-Rack - Tủ Sever - 3CElectric sản xuất với giá tốt

Loại tủ này rất dễ di chuyển vì nó có hệ thống bánh lái nhỏ và có bốn chân, chính vì vậy mà bạn có thể mang nó đi bất cứ nơi đâu loại tủ này cũng không hề quá nặng Chính vì thế mà nó rất dễ dàng di chuyển với hệ thống 4 bánh xe đa hướng và bốn chốt cố định chúng ta có thể dễ dàng mang nó đi nhiều nơi sản phẩm này có thể mang thương hiệu của rất nhiều công ty khác nhau và nó đã được kiểm định đăng ký bản quyền thương hiệu tại rất nhiều nước ốc và đặc biệt. Tại Việt Nam một trong những công ty hàng đầu về thiết kế những loại tủ này là công ty HaDra sản phẩm tủ rack 10u trở thành một thương hiệu không thể thiếu trong các trung tâm quản lý dữ liệu hiện nay hoặc là trong các phòng sử dụng những thông tin bảo mật hoặc là trung tâm viễn thông hoặc các phòng nó không chỉ đơn thuần là nơi lắp đặt những thiết bị liên quan.

Tủ rack 10u còn được đảm nhận vai trò bảo vệ giúp người sử dụng quản lý những thiết bị của mình và những hồ sơ quan trọng của mình một cách khoa học nhất và thuận tiện cho việc thao tác chuyên môn bên cạnh đó tất cả các sản phẩm phụ kiện đi kèm của tủ rack cũng được sản xuất với dây chuyền rất hiện đại và hầu hết đều được sản xuất với một loại máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài và có độ chính xác cực kỳ cao. Chính vì vậy mà nó sẽ hạn chế được sự làm việc của con người và những loại mặt hàng này khi được nhập khẩu từ nước ngoài nó sẽ có chất lượng hơn và bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng những loại tủ này trong căn phòng của mình.

Các bạn cũng có thể truy cập https://hadra.com.vn/ để tìm hiểu thêm những thông tin khác hoặc nhận được tư vấn miễn phí.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.