Mua bơm nước giếng giá rẻ – uy tín ở đâu

0
256

Bạn đang có yêu cầu khoang giếng để lấy nước sạch xài cho sinh hoạt bởi nguồn nước bạn đang ứng dụng không đủ dùng? Bạn muốn tìm mua máy bơm giếng khoan nhưng lại chưa biết nên mua ở đâu để được đảm bảo chất lượng nhưng giá cả phải chăng? Bài viết này sẽ đưa ra cho bạn sự gợi ý một cty có thể làm tốt giúp bạn điều này.

1. thông tin về máy bơm giếng khoan

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc dien chim

Việc khoan giếng là một hoạt động đã diễn ra từ rất lâu trước đây, nhưng bởi khi ấy điều kiện về máy móc thiết bị còn yếu kém nên người ta chỉ có khả năng khoan những giếng nông. ngày nay, khi sự ô nhiễm môi trường nước đang khiến con người ngày càng cảnh giác với việc nước xài sinh hoạt có thật sự đảm bảo hay không, việc dân số tăng khiến nguồn nước cạn kiệt dần, thì việc khoan giếng lại càng trở nên phổ thông.

Khi bạn muốn khoan giếng, bạn sẽ không thể nào thực hiện nếu thiếu bơm nước giếng khoan. Với thiết kế thường là hình trụ dài, thon cùng cách thức vận hành đơn giản khả năng mang vác, di chuyển dễ dàng, chắc chắn bơm nước giếng khoan có thể làm tốt giúp ích cho bạn rất nhiều.

thiết kế của bơm nước giếng khoan hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn gồm có hai phần cơ bản là guồng bơm & motor. Guồng bơm thường được làm bằng inox, gang hoặc đồng tùy thuộc vào đặc thù xài tại nơi nước mặn hay nước ngọt. Motor có kích thước tương tự với guồng bơm, hay được cấu tạo một pha hoặc ba pha.

Dựa vào nguyên lí lực li tâm, nước được đưa vào máy bơm thông qua cánh bơm vào guồng bơm làm quay máy khiến nước được hút vào sẽ đẩy lên trên. Đây là nguyên lí hoạt động của máy bơm giếng khoan.

Khi sử dụng máy, người dùng trong cũng cần cẩn thận trong việc cài đặt máy, vì điều này ảnh hưởng trực tiếp tới lượng nước hút và đẩy lên của máy, cũng như hiệu quả của máy bơm. máy bơm điện chìm cần được đặt đúng phương pháp, đảm bảo không rung lắc trong quá trình dùng trong & máy phải dìm hoàn toàn trong nước.

2. Mua máy bơm nước giếng khoan giá rẻ

[​IMG]

cửa hàng Hùng Phátkinh doanh các sản phẩm bơm nước giếng khoan Hùng Phát, DOYIN, HUPA,… Đảm bảo 100% chất lượng mới nguyên, bảo dưỡng đầy đủ & có dịch vụ đổi trả trong vòng 1 tháng nếu phát hiện lỗi kĩ thuật.

Sản phẩm bơm nước chuyên dụng & máy bơm nước hộ gia đình của đại lý chúng tôi cam kết chất lượng & uy tín cùng với chi phí rẻ nhưng vẫn đảm bảo các dịch vụ đi kèm có thể làm tốt khiến bạn hài lòng. Hãy liên hệ với DONGYIN ngay hôm nay để có thể mua cho mình một sản phẩm máy bơm nước giếng khoan hiệu quả nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, may bom nuoc hoa tien, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site Máy bơm nước trục ngang : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.