Một vài thông tin về giá đỡ điều hòa

0
194

 

Giá đỡ điều hòa là một phụ kiện không thể thiếu trong việc lắp đặt hệ thống điều hòa. Đây là giá đỡ vững chắc cho cục nóng đặt ngoài trời được đứng vững và tránh nhiều rủi ro xảy ra. Cùng chúng tôi tham khảo một vài thông tin về giá đỡ điều hòa qua bài viết sau đây.

  1. Đặc điểm của giá đỡ điều hòa

Giá đỡ điều hòa là thiết bị đóng vai trò giữ cho cục nóng được cố định tại 1 vị trí,đảm bảo an toàn, chắc chắn và không bị xê dịch hay bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Vì vậy giá đỡ phải được làm từ chất liệu tốt, cứng cáp và chống chịu tốt với điều kiện khắc nghiệt ngoài trời.

Các vật liệu làm nên giá đỡ điều hòa thông dụng, đảm bảo phát huy hết vai trò của sản phẩm gồm có: inox, thép chống gỉ, thép mạ kẽm, thép sơn tĩnh điện, thép mạ kẽm nhúng nóng,…

Giá đỡ điều hòa, Báo giá giá đỡ cục nóng điều hòa giá rẻ tại Hà Nội

  1. Các loại giá đỡ điều hòa phổ biến

Giá đỡ máy lạnh chân đại

Chân giá đỡ cục nóng điều hòa đại được chia nhỏ thành 2 loại đó là chân giá ngược và chân giá thuận. Việc chọn loại chân ngược hay thuận không hề ảnh hưởng đến chất lượng của máy lạnh. Bởi đơn giản nó phù hợp với vị trí lắp đặt cho cục nóng thôi.

Giá đỡ máy lạnh chân giá trung

Với loại máy lạnh hoạt động với công suất khoảng từ 12000 – 24000 btu, thì bạn nên chọn loại giá đỡ cục nóng giá rẻ là loại trung. Thế nhưng khoảng công suất của cục nón này có thể xuống thấp hơn xuống còn 9000 btu, nếu được yêu cầu lắp đặt để đảm bảo sự an toàn của con người và cục nóng cũng như phù hợp với khoảng không.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin mang lại cho quý khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác chi tiết theo thông số kỹ thuật thiết kế. Các doanh nghiệp đang tìm một đối tác uy tín hãy lien hệ công ty Phúc Long Intech chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài long quý khách với dịch vụ tốt nhất.

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Nhà máy I: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy II: KCN Điềm Thụy, huyện Phúc Bình, tỉnh Thái Nguyên
Hotline: 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Email: [email protected][email protected]
Website : www.phuclongintech.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.