Giới thiệu Những cái máy bơm hỏa tiễn của công ty HUPA

0
310

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước như ngày nay, việc nông nghiệp vận dụng những máy móc, thiết bị tiên tiến là điều chẳng còn xa lạ nữa. & trong ngành nông nghiệp, một trong các việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm bơm nước hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này có thể giới thiệu tới bạn Vài loại máy bơm nước hỏa tiễn đang phổ thông trên thị trường.

bơm nước hỏa tiễn hay được thiết kế có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy sẽ hút nước ở cách thức đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có cấu tạo dài không to dễ cho việc hút nước sâu & thuận tiện trong việc di dời, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng & những điểm tốt như vậy, ngày nay không có ít nhà sản xuất bơm nước hỏa tiễn, trong số đó, có các nhà sản xuất nổi bật hơn hẳn như DONGYIN, DOYIN, HUPA,…

1. máy bơm nước hỏa tiễn HUPA

[​IMG]

Tham khảo : máy bơm nước thả tõm DY

DONGYIN có sản xuất rất nhiều dòng bơm nước hỏa tiễn nhiều chủng loại về cái cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng cột áp,… Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước & khả năng chi trả của nhiều người xài khác nhau.

những sản phẩm máy bơm hỏa tiễn của HUPA thường hay được thiết kế thân bơm là chất liệu inox 304 & cánh bơm ứng dụng sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ tân tiến, máy bơm nước hỏa tiễn của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN sẽ tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện & an toàn với người dùng trong.

2. máy bơm hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : máy bơm nước điện chìm DY

Đối với bơm nước điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự nhiều chủng loại đến từ việc chọn lựa cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường dùng trong inox hoặc PVC làm cánh bơm, & thường các mô tả về công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp cũng khác nhau tùy từng dòng sản phẩm, điều này cũng có thể làm tốt mang tới cho bạn sự lựa nhiều chủng loại hơn.

bơm nước hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện & guồng cánh bơm & chiều dài của thân bơm sẽ thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

Hùng Phát : HUPA – DONGYINcung cấp những sản phẩm máy bơm nước chuyên dụng máy bơm dân dụng thuộc những dòng máy bơm nước hỏa tiễn phổ biến của Hùng Phát, DOYIN,… Với hơn 15 năm hình thành & tân tiến, DONGYIN chắc chắn có thể khiến bạn hài lòng không chỉ dẫn bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể làm tốt chọn máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, may bom nuoc hoa tien, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.