Các thông tin công nghệ khi mua máy bơm nước giếng cho gia đình

0
289

Khi chọn lựa máy bơm giếng gia đình mọi người thường hướng dẫn quan tâm tới vẻ bề ngoài, giá thành & công suất của sản phẩm mà bỏ qua nhiều thông số kĩ thuật quan trọng khác. Chính điều này đã gây ra nhiều hậu quả tai hại nguy hiểm. Vậy những mô tả ấy là gì? Chúng có ý nghĩa như thế nào? Bài viết sau có khả năng giúp bạn tham khảo chi tiết về nó.

1. Điện áp ứng dụng của máy bơm nước

[​IMG]

Đây chính là yếu tố quan trọng hàng đầu cần lưu ý khi chọn mua máy bơm giếng khoan cho gia đình vì nếu ứng dụng sai điện áp có thể làm tốt dễ dàng gây ra cháy nổ, chập điện, ảnh hưởng lớn tới tính mạng tài sản. Điện áp dùng trong phổ thông trong mạng lưới điện hộ gia đình là nguồn điện 220V, do đó bạn nên chọn lọc các sản phẩm ứng dụng nguồn điện này. Tuyệt đối không nên mua những sản phẩm xài điện áp 110V / 220V hoặc ứng dụng nguồn điện 3 pha vì muốn ứng dụng các loại máy này cần có bộ biến áp mới sẽ xài lưới điện thông hay được.

Xem thêm : bơm hỏa tiễn

2. Lưu lượng nước

Lưu lượng nước chính là khối lượng nước mà bơm nước vận chuyển được trong một khoảng thời gian nào đó thường được đo bằng đơn vị m3/giờ, lít/phút,… Nó sẽ giúp bạn biết được khoảng thời gian máy bơm nước nước giếng của gia đình mình sẽ máy bơm nước đầy bể.

3. độ cao máy bơm nước hút được

[​IMG]

mô tả này thể hiện độ cao tối đa mà máy bơm có thể vận chuyển lên bể chứa phía trên, được tính từ mặt nước giếng khoan đến tâm cánh quạt máy bơm của gia đình bạn. Nhưng độ cao thực tế chỉ dẫn đạt được khoảng 70% so với mô tả được ghi trên máy. Do đó khi rắp đặt bạn cần lưu ý lắp máy bơm nước gần mặt nước nhất có thể làm tốt để đạt được tốt tốt nhất.

Tham khảo : bơm điện chìm

4. Công suất của bơm nước

Ý nghĩa của con số này ám chỉ dẫn số lượng điện mà máy bơm nước của gia đình bạn tiêu thụ. Vì vậy, khi mua máy bạn nên lựa chọn các bơm nước giếng có công suất không to để tiết kiệm chi phí cho hộ gia đình. Công suất máy bơm có 2 mẫu là công suất khi có tải công suất khi không tải. Nếu trên máy không ghi rõ thì công suất đó chính là công suất khi chạy không tải.

Trên đây là những thông tin cần thiết nếu bạn đang muốn chọn một chiếc máy bơm giếng hộ gia đình. Hy vọng bài viết có khả năng giúp bạn tìm nước bơm nước phù hợp & ưng ý. Nếu bạn cần thêm thông số hay gặp khó khăn thì có khả năng tư vấn qua hupa.com.vn – nơi phân phối máy bơm nước uy tín, chất lượng.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site may bom : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.