Các loại van gió thông dụng hiện nay

0
162

 

Van gió được xem là một trong những sản phẩm được sử dụng trong rất nhiều hệ thống. Từ hệ thống thông gió, điều hoà; cho đến các hệ thống xử lý không khí nói chung. Hiện nay nhu cầu sử dụng tăng cao nên ngày càng có nhiều loại van gió ra đời.

  1. Van gió là gì?

Thực chất van gió là một sản phẩm được lắp đặt đa dạng trong các hệ thống thông gió, điều hoà không khí. Chúng được lắp đặt tại nhiều vị trí khác biệt trong hệ thống. Có thể là trên hệ thống đường ống gió; nhưng cũng có thể là sau hộp gió, …Nhằm thực hiện nhiều chức năng khác biệt trong hệ thống được lắp đặt.

Van gió, công ty sản xuất van gió vuông và van gió tròn giá rẻ

  1. Các loại van gió thông dụng hiện nay

Van gió tròn

Van gió tròn giá rẻ được cấu tạo với thân van khung tròn. Và để có thể thực hiện được những chức năng của riêng mình; thì chúng sẽ được cấu tạo thêm một số bộ phận khác như tay gạt, trục vít, động cơ, … Và nằm trong tiểu loại van gió tròn nói chung; chúng ta có thể phân nhỏ hệ thống sản phẩm van này thành một số chủng loại sau:

+ Van tròn một chiều

+ Van tròn tay gạt

+ Van tròn tay trục vít

+ Van chặn lửa tròn

+ Van xả áp tròn

+ Van cửa gió tròn

+ Van tròn có gắn động cơ

Van gió vuông

Tương tự như sản phẩm van gió tròn, van gió vuông cũng có cấu tạo chung là thân van được thiết kế với hình vuông hoặc hình chữ nhật. Điều này tuỳ thuộc vào kích thước và hình dạng của đường ống kết nối. Trong đó chúng bao gồm một số tiểu loại cơ bản như:

+ Van gió vuông một chiều

+ Van gió vuông tay gạt

+ Van gió vuông tay trục vít

+ Van chặn lửa vuông

+ Van xả áp vuông

+ Van cửa gió vuông

+ Van vuông có gắn động cơ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin mang lại cho quý khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác chi tiết theo thông số kỹ thuật thiết kế. Các doanh nghiệp đang tìm một đối tác uy tín hãy lien hệ công ty Phúc Long Intech chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài long quý khách với dịch vụ tốt nhất.

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Nhà máy I: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy II: KCN Điềm Thụy, huyện Phúc Bình, tỉnh Thái Nguyên
Hotline: 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Email: [email protected][email protected]
Website : www.phuclongintech.vn

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.