Báo giá tủ rack giá rẻ

0
220

 

Các thiết bị mạng ra đời đã giúp cho cuôc sống của chúng ta hiện đại và tiên tiến hơn rất nhiều, giúp kết nối con người với nhau một cách dễ dàng hơn. Chính vì vậy, các thiết bị mạng ngày càng được lắp đặt nhiều và cần đến một hệ thống tủ rack, tủ mạng để bảo vệ thiết bị này. Báo giá tủ rack cũng vì thế mà được rất nhiều người quan tâm, chúng tôi sẽ báo giá qua bài viết sau đây.

Tủ rack hay còn gọi là tủ mạng là một phần không thể thiếu trong các Datacenter. Như cái tên, nó chính là chiếc tủ để chứa các thiết bị mạng. Các thiết bị mạng có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của nhà quản lý, cũng từ đó đi kèm với từng kích cỡ tủ mạng. Dưới đây là hình ảnh mô phòng các thiết bị trong một tủ Rack.

Tủ Rack 15U – Tủ Mạng 15U D800 Đen Lưới . Tủ Rack Giá Rẻ Tại TP HCM

Báo giá tủ rack phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như loại tủ, kích thước tủ cũng như vật liệu cấu thành tủ. Thông thường, báo giá tủ rack sẽ dao động từ 700.000VNĐ đến 6.000.000VNĐ. Loại tủ rẻ nhất là RACK 6U-D400 với kích thước: 350x600x400mm, vật liệu: tôn 1,2 -1.5mm cánh mica, hoặc cánh lưới, màu sơn: trắng sần, hoặc đen sần với 01 quạt gió, 01 ổ đa năng 4 ổ cắm có giá 733,000VNĐ. Loại tủ đắt nhất là RACK 45U-D1000 với kích thước: 2180x600x1000mm, vật liệu: tôn 1,2 -2.0mm cánh mica, hoặc cánh

lưới, màu sơn: Trắng sần, hoặc đen sần với 04 quạt gió, 01 ổ đa năng 7 ổ cắm có giá 5.937.000VNĐ. Ngoài ra còn có một số phụ kiện tủ rack khác giá dao động từ 125.000VNĐ đến 280.000VNĐ (báo giá tủ rack trên chưa bao gồm 10% thuế VAT)

Hiện nay, tủ rack được sản xuất tại HaDra đang là một trong những loại tủ điện tốt nhất thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cùng với sự uy tín được khẳng định qua thời gian, HaDra chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng. Tại HaDra, tủ rack còn có chế độ bảo hành rất lâu dài. Bạn có thể tham khảo trực tiếp trên website của HaDra là hadra.com hoặc gọi điến đến hotline để được tư vấn trực tiếp cũng như nhận báo giá tủ rack HaDra cùng hàng loạt các sản phẩm khác một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Tủ rack là một thiết bị bảo vệ không thể thiết cho hệ thống mạng. Nó đang ngày càng khẳng định đươc vai trò cũng như tính thẩm mỹ của nó. Trong tương lai, chắc chắn loại tủ này sẽ còn được cải tiến, hoàn thiện về chức năng cũng như có mức báo giá tủ rack hấp dẫn hơn nữa.

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, các bạn có thể ghé thăm website: https://hadra.com.vn/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.