Speed ​​Queen máy giặt công nghiệp thông minh tốt nhất

0
485

Một tiệm giặt thông minh là một dịch vụ tự động tối ưu. Dịch vụ tự động có thể được định nghĩa là tập hợp các kỹ thuật điện toán và điện tử được sử dụng để tự động hóa nhà hoặc cửa hàng. Khi nói đến toàn bộ một tòa nhà, thuật ngữ tự động hóa tòa nhà của Cameron đôi khi được sử dụng.

Giặt ủi Speed ​​Queen nổi bật nhờ mức độ tự động hóa cao. Những đổi mới của chúng tôi tập trung vào ba lĩnh vực cơ bản: an ninh, năng lượng và truyền thông.

Kết quả hình ảnh cho may giật công nghiệp +site:f5laundry.net

Một tiệm giặt an toàn

Giặt ủi Speed ​​Queen của f5laundry được bảo mật theo nhiều cách hơn một. Được trang bị camera quan sát và báo động, mọi cửa hàng đều được quay phim và kết nối 24/7.

Máy của chúng tôi được trang bị một cửa kín, không thể mở trong chu trình giặt. Vì vậy, bạn có thể để quần áo của bạn quay vòng để đi và tận hưởng mua sắm trong các cửa hàng gần đó.

Phòng giặt của f5laundry cũng được thiết lập để cho phép quản lý thiết bị từ xa. Để biết thêm thông tin về chủ đề này, xin vui lòng liên lạc!

Giặt là thân thiện với môi trường

Mỗi năm, Speed ​​Queen phát minh lại máy giặt công nghiệp của mình tại các trung tâm đổi mới của Alliance Giặt Systems. Một trong những mục tiêu của chúng tôi là giảm tiêu thụ năng lượng và nước, để phát triển đầy đủ các loại máy thân thiện với môi trường.

Bằng cách chọn Speed ​​Queen, bạn đang thực hiện một cam kết với môi trường, trong khi có sự đảm bảo về kết quả hoàn hảo. Máy của chúng tôi được thiết kế để làm sạch sâu các sợi dệt mà không bị hư hại. Các mặt hàng giặt là của bạn sẽ tồn tại lâu hơn, làm giảm mức tiêu thụ dệt may cũng như dấu chân môi trường của bạn.

Xem thêm bài viết của f5laundry máy giặt công nghiệp Imesa chính hãng

Một tiệm giặt quần áo

Thiết bị đầu cuối đặt hàng và thanh toán được kết nối với tất cả máy giặt và máy sấy của cửa hàng. Với giao diện vi máy tính và màn hình cảm ứng, thiết bị đầu cuối này cực kỳ đơn giản để sử dụng. Chu kỳ có thể được thanh toán bằng thẻ khách hàng thân thiết hoặc tiền mặt.

Thiết bị đầu cuối cung cấp cho người quản lý sự minh bạch đầy đủ của tất cả các giao dịch và giúp theo dõi lợi nhuận của cửa hàng. Người quản lý không cần phải có mặt tại chỗ và có thể dễ dàng quản lý đồ giặt của họ từ xa.

Xem thêm bài viết của f5laundry: máy giặt công nghiệp hãng nào tốt

Để được hỗ trợ cụ thể nhất, nhanh tay liên hệ đến máy giặt công nghiệp f5laundry theo địa chỉ sau:

  • Hà Nội: 560 Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội
  • TP. Hồ Chí Minh: 248 Hoàng Hoa Thám – P.12 – Q. Tân Bình – Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: 12 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng
  • Laos: Thongsangnang Street, Savang village, Chanthaburi District, Vientiane Capital – Laos

Email: [email protected]

Hotline: 0934.586.601 – 0917.628.888

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.