Phân loại máy phun sương theo công xuất

0
42

Như chúng ta đã biết, máy phun sương ngày càng phổ biến với những tính năng đặc biệt và khó có thể thay thế của mình.

Không chỉ là làm mát cho quán cà phê và các nhà hàng, thiết bị này còn đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc làm mát chuồng trại cho đàn gia súc vào những ngày hè nắng nóng.

Vậy thì khi áp dụng hệ thống phun sương vào chuồng trại thì nó sẽ mang lại những tác dụng gì và có hiệu quả như thế nào. Ở bài viết ngày hôm nay, Fujitex việt nam sẽ chia sẻ cho các bạn hiểu rõ hơn về hệ thống phun sương chuồng trại.

Nên sử dụng loại máy phun sương nào?

Tùy vào từng không gian mà bạn muốn sử dụng máy phun sương một cách hợp lí và hiệu quả nhất. Số lượng béc phun sẽ tỉ lệ thuận với diện tích của quán. CHính vì thế mà người dùng phải tiến hành tính số lượng béc phun cần dùng để đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo với các dòng máy phun sương hiện nay. Sau đây là một vài gợi ý về hệ thống phun sương của chúng tôi:

Đầu tiên sẽ là máy phun sương 24V có công suất tối đa là 35W, với sự phục vụ của 4 cho đến 10 béc phun và diện tích sử dụng loại máy này là tầm 15 mét vuông.

Máy phun sương 36V TD 2000 có công suất tối đa là 65W, với sự phục vụ của 10 cho đến 25 béc phun và diện tích sử dụng loại máy này là tầm 20 đến 40 mét vuông.

Máy phun sương 36V HF9200 có công suất tối đa là 65W, với sự phục vụ của 10 cho đến 40 béc phun và diện tích sử dụng loại máy này là tầm 30 đến 60 mét vuông.

Máy phun sương TD 2500 có công suất tối đa là 30W, với sự phục vụ của 4 cho đến 10 béc phun và diện tích sử dụng loại máy này là tầm 10 đến 15 mét vuông.

Máy phun sương Fog 3017 có công suất tối đa là 35W, với sự phục vụ của 5 cho đến 15 béc phun và diện tích sử dụng loại máy này là tầm 10 đến 20 mét vuông.

Máy phun sương Frog 6025 có công suất tối đa là 60w, với sự phục vụ của 15 cho đến 30 béc phun và diện tích sử dụng loại máy này là tầm 30 đến 40 mét vuông.

Máy phun sương Fog 6035 có công suất tối đa là 80W, với sự phục vụ của 15 cho đến 30 béc phun và diện tích sử dụng loại máy này là tầm 30 đến 40 mét vuông.

Máy phun sương Fog6100 có công suất tối đa là 100W, với sự phục vụ của 50 cho đến 70 béc phun và diện tích sử dụng loại máy này là tầm 70 đến 100 mét vuông.

Nhìn chung, với những gì mà hệ thống phun sương chuồng trại mang lại thì không có lí do gì bạn lại không sở hữu nó. Nếu như bạn có nhu cầu lắp đặt máy phun sương thì có thể liên hệ đến Fujitex việt nam để có thể nhận được lời tư vấn cũng như có được máy phun sương phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Không những thế, chúng tôi đảm bảo cho quý khách hàng chất lượng của sản phẩm chính hãng và tất nhiên là giá cả hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.