dùng thuốc fucoidan ra sao

0
85

Fucoidan là loại hợp chất được cả thế giới biết đến với khả năng điều trị ung thư có trong một số loài tảo của vùng đảo Okinawa của Nhật Bản. Sản phẩm Fucoidan của Nhật cũng được đánh giá là thuốc điều trị ung thư tốt nhất thế giới, đem lại hy vọng cho người bệnh.

Thuốc Fucoidan bán ở đâu tốt nhất là câu hỏi của rất nhiều khách hàng do thị trường biến động nhiều từ việc hàng giả hàng nhái tràn lan khiến người tiêu dùng hoang mang không biết sản phẩm nào là chính hãng và chất lượng nhất.

Khả năng hỗ trợ điều trị ung thư của thuốc Fucoidan

Ung thư là một nhóm các bệnh nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh nhân có thể tử vong do sự phát triển mạnh của tế bào ung thư, di căn đến khắp nơi trong cơ thể và phá hủy những tế bào lành của chúng ta. Phát hiện được mình mắc ung thư, bạn cũng đừng quá lo lắng, khoa học kỹ thuật hiện đại có các liệu trình chữa trị ung thư khi phát hiện sớm và kịp thời. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chịu đựng được sự tàn phá sức khỏe của bệnh và các liệu trình chữa bệnh như hóa xạ trị. Và một loại chất đã được nghiên cứu có trong các loại tảo của vùng đảo Okinawa Nhật Bản có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư tên là Fucoidan nhật bản . Fucoidan có khả năng làm tế bào ung thư tự hủy theo cơ chế Apoptosis do đó mà đây là loại thuốc điều trị ung thư tốt nhất thế giới.

Tảo Mekabu có chứa Fucoidan

Công dụng của thuốc Fucoidan

Thuốc Fucoidan có mặt trên thị trường với các sản phẩm đến từ Mỹ và Nhật Bản. Bản chất của Fucoidan đã có thể điều trị ung thư nên đến từ quốc gia nào không quan trọng, chất lượng đều rất tốt. Tuy nhiên, sản phẩm thuốc Fucoidan Nhật Bản sử dụng công nghệ Nanocapsule hiện đại độc quyền, có khả năng tăng sự hấp thu và hiệu quả sử dụng lên rất nhiều lần so với các sản phẩm thuốc Fucoidan thông thường khác. Công dụng của thuốc Fucoidan Nhật Bản như :

 • Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư bằng phương pháp gây ra hiện tượng tự phá hủy cho các tế bào ung thư ( cơ chế Apoptosis đặc trưng của Fucoidan).
 • Chống các khối u ác tính và lành tính
 • Giúp ngăn chặn sự hình thành của những tế bào ung thư mới, ngăn cản quá trình di căn và tái phát của bệnh.
 • Ngăn các mạch máu đến nuôi dưỡng những tế bào ung thư để chúng bị cô lập và tự chết đi.
 • Giúp tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể con người để giúp chống lại các tế bào ung thư và sự đau đớn của bệnh.
 • Giúp giảm các tác dụng phụ từ việc hóa xạ trị.
 • Giảm cholesterol trong máu và ổn định huyết áp.
 • Ngừa bệnh ung thư.
 • Làm đẹp da và ngăn quá trình lão hóa.
 • Bên cạnh những loại thuốc điều trị ung thư cổ điển còn có nhiều thuốc mới đã được ra đời để phòng chống căn bệnh này. Vậy cơ chế thuốc điều trị ung thư là như thế nào?

  Những loại thuốc điều trị ung thư có tác dụng hủy diệt và ngăn chặn sự xâm lấn, di căn của tế bào ung thư. Tuy nhiên, quá trình này diễn ra như thế nào thì không phải ai cũng hiểu rõ. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cơ chế thuốc điều trị ung thư của các sản phẩm thuốc hiện có.

  Những loại thuốc điều trị ung thư có tác dụng hủy diệt và ngăn chặn sự xâm lấn, di căn của tế bào ung thư

  • Cơ chế thuốc điều trị ung thư đối với những loại thuốc cổ điển

  Các loại thuốc cổ điển ngoài việc tấn công vào tế bào ung thư để ức chế hoạt động của nó cũng đồng thời tấn công vào những tế bào bình thường, do đó có thể gây hại. Mặt khác, các loại thuốc cổ điển còn có những tác dụng phụ như viêm màng nhày, tiêu chảy, nôn mửa. Những tác dụng phụ này khiến cho người bệnh khổ sở, đặc biệt là trong những ngày đầu sử dụng thuốc. Mỗi loại thuốc cổ điển cũng có những độc tính riêng, vì vậy, cần có cách dùng thích hợp và theo dõi thường xuyên để ngăn ngừa hậu quả nghiêm trọng.

  Cơ chế thuốc điều trị ung thư đối với những loại thuốc cổ điển

  Để tránh độc tố, nên sử dụng thuốc đúng liều và phù hợp với thể trạng để người bệnh có thể chịu đựng được những triệu chứng phụ nếu xảy ra. Trong trường hợp thể trạng suy yếu, không được dùng liều mạnh vì có thể nguy hiểm đến tính mạng do độc tính của thuốc. Nên có thời gian nghỉ dùng thuốc xen kẽ thích hợp để tạo thời gian nghỉ cho cơ thể, giúp cơ thể có thời gian phục hồi sức khỏe, tránh việc thuốc tích tụ lâu ngày và gây độc. Trong thời gian sử dụng thuốc vẫn làm đầy đủ các xét nghiệm theo đúng định kỳ. Khi chỉ số các xét nghiệm vượt giới hạn cho phép, bác sĩ có thể điều chỉnh (liều lượng hay đổi thuốc) sao cho phù hợp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.