Địa Ốc Long Phát – Đêm Ấm Áp Tình Người – Lan Tỏa Yêu Thương

0
267

Suốt mấy năm qua, tuần nào cũng đều đặn, các thành viên của Team TS do Trưởng Phòng Châu Nguyên chỉ huy chiến dịch “lá lành đùm lá rách” vẫn miệt mài lan tỏa tinh thần thiện nguyện, mỗi tuần đều gửi hàng trăm phần quà, mang yêu thương đến với những người vô gia cư, hoàn cảnh khó khăn, trẻ em thiệt thòi, cụ già neo đơn trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh. Những việc làm nhỏ bé đã trở thành nguồn động viên lớn cho không ít mảnh đời bất hạnh.

Trưởng phòng kinh doanh Châu Nguyên đồng hành cùng nhân viên trong chương trình thiện nguyện

Anh Châu Nguyên cho biết: “Qua truyền thông cũng như trong đời sống hàng ngày, chứng kiến nhiều hoàn cảnh khổ cực, chúng tôi muốn giúp đỡ họ dù là những việc làm nhỏ nhất. Có khi chỉ là cân đường, hộp sữa hay bát cơm, bát cháo hàng tuần… Với nhiều người có thể là bình thường, nhưng với những hoàn cảnh khó khăn, họ trân quý điều nhỏ nhoi đó khiến chúng tôi càng xúc động và thấy rằng nên làm nhiều việc thiện hơn nữa.” Chúng tôi luôn nói với nhau, nơi nào có khó khăn thì mình đến, dù đồng tiền, công sức mình bỏ ra không lớn nhưng nếu giúp đỡ những người thực sự cần và giúp đúng người thì sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều”, chị Hiền thành viên trong tổ từ thiện công ty cho hay. Tham gia các hoạt động từ thiện không chỉ ý nghĩa mà các thành viên còn cảm thấy mạnh khỏe, phấn chấn.

Những túi quà miễn phí lúc 0h đêm 23/3 dành cho người vô gia cư.

Trong cái đêm thành phố xuống đèn khuya vắng, khi hầu hết mọi người đang chìm say trong giấc ngủ, những túi quà lúc 0 giờ chạy len lỏi khắp nẻo đường gửi gắm yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn càng trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Những phần quà ấm áp tình người được cán bộ nhân viên Long Phát chuẩn bị từ rất sớm

Từ 17h chiều tan ca làm việc, các bạn nhân viên trực thuộc quản lý của Trưởng Phòng Kinh Doanh Châu Nguyên nhanh chóng lên kế hoạch chuẩn bị hàng hóa, bánh, sữa, nước, thuốc men…để chuẩn bị cho cuộc hành trình lan tỏa yêu thương. Được biết những túi quà ấm áp cho hàng trăm người vô gia cư trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh đuợc GĐKD Vũ Văn Thọ và Nguyễn Thị Ngân tài trợ và đích thân TPKD Châu Nguyên cùng những trái tim nhân hậu trong nhóm từ thiện đi khắp các con phố, và đều chung một tấm lòng thiện nguyện muốn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Một cụ chia sẻ :”Tôi quê ở Thanh Hóa mới vô Hồ Chí Minh bán tăm bông. Trời lạnh, chân lại đau mỏi nên tôi không đi được nhiều, bán được ít hàng. Đêm đến được các cháu biếu túi quà ấm áp, ít thuốc thật cảm động vô cùng”. Những nụ cười trên gương mặt người vô gia cư luôn là niềm hạnh phúc, động lực cho đoàn tình nguyện tiếp tục phát triển những hoạt động ý nghĩa.

Như một thói quen, hoạt động thiện nguyện đã diễn ra xuyên suốt trong nhiều năm qua

Một thành viên của tổ chia sẻ: ”Em mới tham gia hoạt động cùng với tổ từ thiện của công ty được 4 tháng. Thấy được những hoạt động ý nghĩa của tổ được lan tỏa trên mạng xã hội nên em đã quyết định tham gia. Sau những chuyến đi này tự bản thân em thay đổi, sống có ý nghĩa hơn”. Thông qua những hoạt động thiện nguyện, công ty Địa Ốc Long Phát hy vọng thắp lên niềm tin, tình yêu thương và lan tỏa những hành động đẹp đến với tất cả mọi người. Đâu đó trong mọi miền Tổ quốc vẫn có rất nhiều người cần sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng và đây cũng là cách Địa Ốc Long Phát thể hiện trách nhiệm doanh nghiệp với đời sống dân sinh xã hội

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.